Cần làm ứng dụng di động iOS, Android

Cần làm ứng dụng di động iOS, Android

Bạn cần thiết kế apps và phát triển ứng dụng di động trên nền trảng iOS và Android - Yugitek mang lại giải pháp trọn vẹn giúp bạn phát triển ứng dụng di động tốt nhất.

Khi bạn cần viết ứng dụng di động hãy đến với chúng tôi - Yugitek  xây dựng và phát triển ứng dụng dựa trên những công nghệ hiện đại nhất thế giới, tạo ra những apps có tốc độ truy cập nhanh, bảo mật cao. Yugitek đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp với chi phí hợp lý dành cho doanh nghiệp.

>> Viết ứng dụng di động iOS
>> Viết ứng dụng di động Android

Giải pháp phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động độc đáo cho nhiều nhu cầu
Chúng tôi là một trong những công ty phát triển ứng dụng hàng đầu. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ phát triển ứng dụng di động trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu tổ chức.

 

Giải pháp phát triển ứng dụng di động độc đáo

Chúng tôi là một trong những công ty phát triển ứng dụng hàng đầu. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ phát triển ứng dụng di động trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu tổ chức.

Yugitek là một công ty công nghệ thông tin nổi tiếng ở Việt Nam, đã đưa ra các giải pháp ứng dụng di động thành công cho mọi ngành từ năm 2013. Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn có dây để cung cấp các ứng dụng sáng tạo và đầy đủ tính năng. Chúng tôi phát triển các ứng dụng hiện đại cho Android, iOS, các công cụ đa nền tảng. Chúng tôi đã duy trì danh tiếng mạnh mẽ trong phát triển công nghệ thông tin. Chúng tôi không giới hạn ở việc phát triển ứng dụng di động mà còn cung cấp phát triển web, các giải pháp kinh doanh, dịch vụ tư vấn và nhiều hơn nữa cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật Yugitek có kỹ năng và luôn luôn cố định cho các giải pháp phát triển ứng dụng di động. Các nhà phát triển ứng dụng cao cấp của chúng tôi đáp ứng nhu cầu công nghệ mới nhất như công nghệ thiết bị đeo, thực tế ảo, phát triển Java, Salesforce, IoT . Chúng tôi có đội ngũ quản lý dự án xuất sắc, có trách nhiệm xử lý các phân hệ dự án và duy trì luồng công việc.

 

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ hoạt động cho các mô hình demo bạn. Cho dù chúng tôi đã phát triển nó hay bạn đã phát triển nó ở bên ngoài, chúng tôi cũng có thể tạo ra và cung cấp cho bạn các giải pháp hàng đầu. Chúng tôi cũng làm việc để nâng cấp trang web, tích hợp ứng dụng hoặc cung cập dịch vụ dịch vụ phần mềm (SAAS).

 

 

viet ung dung di dong

Dịch vụ phát triển ứng dụng di động của Yugitek  phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực với thế mạnh là mã nguồn riêng tối ưu với máy tìm kiếm cùng sự hỗ trợ, tư vấn tối ưa ứng dụng (ASO) vào Apple Store và CHPlay sau khi đưa lên.

Dịch vụ thiết kế lập trình ứng dụng theo chuyên ngành từ các lĩnh vực phổ biến như bán hàng, du lịch, trò chơi, đến các ứng dụng chuyên biệt ứng dụng học tập, mạng xã hội

Giao diện được thiết kế theo yêu cầu của mỗi khách hàng theo xu hướng thiết kế mới nhất. Ứng dụng hiển thị chính xác với tất cả thiết bị di động phổ biến, bảo mật, ổn định và dễ sử dụng. Thời gian thiết kế web nhanh và chính sách giá hợp lý. Khi bạn cần viết ứng dụng di động hãy liên hệ với Yugitek.com.

ung dung di dong

Cần viết ứng dụng di động giá tốt

  • Bạn muốn tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí?
  • Bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi đông đảo khách hàng tiềm năng?
  • Bạn tốn chi phí và thời gian mà chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bạn cụ thể hóa đầu tư thành lợi nhuận?
  • Bạn cần viết ứng dụng hay bạn đã xây dựng  nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn?

Hãy để Yugitek đồng hành PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trên internet khi bạn cần viết ứng dụng di động.

cần làm web

CẦN VIẾT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG - “BẠN PHẢI SỞ HỮU MỘT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ  QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG, TĂNG DOANH SỐ VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU”

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

0967681011 hoặc email: yugitek@gmail.com

Để được tư vấn miễn phí hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên website khi bạn muốn báo giá thiết kế apps mobile

Tags: báo giá thiết kế apps, báo giá làm app mobile, viet ung dung di dong android, viet ung dung di dong ios