Giải pháp dịch vụ Digital Marketing 2019

Giải pháp dịch vụ Digital Marketing 2019

Giải pháp dịch vụ Digital Marketing


Hoạt động Marketing là phần chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong bộ máy vận hành hoạt động kinh doanh của cả một công ty. “Digital Marketing” trở thành một khái niệm không thể thiếu được trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Những năm gần đây, sự lớn mạnh của Internet cùng với sức ảnh hưởng rộng lớn của nó trên các phương tiện truyền thông xã hội và các thiết bị di động thông minh đã tạo nên một “thế giới ảo” lung linh màu sắc, đa chiều và giàu sắc thái. Việc kinh doanh, buôn bán hàng hoá, thương mại âu cũng vì cái xu thế mới đó mà thay đổi “bản chất”. Người ta trao đổi thông qua Internet nhiều hơn, buôn bán và tiếp thị thông qua “thế giới ảo” nhiều hơn nhưng giá trị là thật.

Digital Marketing là gì?

Vậy, “Digital Marketing” hay còn gọi là “Tiếp thị số” là gì? Khái niệm tuy cũ mà mới vì không phải ai cũng nắm rõ được bản chất của “Tiếp thị số”. Digital Marketing được hiểu là phương pháp quảng cáo và tiếp thị sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính cả nhân, điện thoại thông minh, điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị chơi game để tương tác với người dùng. Digital Marketing sử dụng những công nghệ hoặc các nền tảng như websites, email, ứng dụng (cơ bản và trên di động) và các mạng xã hội.

Điều đó có nghĩa là Digital Marketing là phương pháp quảng cáo dàn trải, với độ phủ rộng rãi trên các thiết bị có khả năng kết nối với Internet như laptop, máy tính, điện thoại thông minh. Digital Marketing sử dụng những công nghệ hoặc các nền tảng như websites, email, ứng dụng (cơ bản và trên di động) và các mạng xã hội.

dich vu digital marketing

Yugitek là một trong những đơn vị uy tín cung cấp Dịch vụ hoàn hảo “Dịch vụ Digital marketing” . Sự “hoàn hảo” được thể hiện ở sự chuyên nghiệp và chuyên sâu trong các Dịch vụ mà Digital Marketing mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tự tin đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ Digial Marketing của Yugitek đa dạng vì chúng tôi cung cấp hầu hết các loại hình của “Tiếp thị số”, và sẵn sàng lập kế hoạch “Tiếp thị số” hoàn thiện cho khách hàng khi cần. Với đội ngũ các chuyên gia tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, Yugitek đã và đang thoả mãn rất nhiều khách hàng và giúp cho kế hoạch Marketing của nhiều doanh nghiệp được phát triển, tối thiểu hoá chi phí và tối đa hoá lợi nhuận.Dịch vụ Digital marketing bao gồm:

  • SEO - SEM: quảng cáo trên Google Adwords /Bing Ads và tối ưu hóa website để đạt thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm.
  • Mobile Marketing: quảng cáo thông qua điện thoại di động bao gồm việc tối ưu hóa trang web để hiển thị tốt hơn, quảng cáo push trong các ứng dụng hay trò chơi.
  • Email Marketing: quảng cáo bằng cách gửi email tới các khách hàng có trong danh sách và giới thiệu với họ về dịch vụ, sản phẩm hay cập nhật tin tức.
  • Content Marketing: phương pháp quảng cáo bằng cách tạo ra hoặc đăng tải những nội dung có khả năng tạo tương tác tốt với người dùng và qua đó gia tăng traffic, pageviews.
  • Social Marketing: quảng cáo thông qua các mạng xã hội như Facebook và phát triển các fanpages để gia tăng sự nhận biết thương hiệu.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm Dịch vụ SMS Brandname góp phần định hình thương và chăm sóc khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Yugitek?

Chúng ta có thể thấy từ khóa Digital Marketing ngày càng trở nên thịnh hành và được sử dụng nhiều hơn, cho ta thấy rằng xu hướng chung về việc kết hợp quảng cáo từ các kênh khác nhau nhằm đem lại hiệu quả cao hơn. Việc sử dụng các dịch vụ Digital Marketing sẽ mang lại cho Doanh nghiệp nhiều lợi ích vô hình và hữu hình. Cái vô hình ở đây là việc đẩy mạnh và quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn và giá trị hữu hình là lợi nhuận thu lại được. Đứng trên lợi ích của khách hàng, nhìn trực tiếp vào nhu cầu của khách hàng, Yugitek luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân. Yugitek cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất để thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể tìm thấy bất cứ Dịch vụ Digital Marketing nào ở Yugitek để bổ sung vào kế hoạch Marketing dài hạn của bạn.

Bạn chắc chắn sẽ :

  • Tăng doanh số, tăng lợi nhuận từ các chiến dịch Digital Marketing.

  • Thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng và trung thành.

  • Phổ biến thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi hơn

  • Tối thiểu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Hãy liên lạc với Yugitek ngay từ bây giờ để mở rộng thị trường và phát triển việc kinh doanh hơn nữa !

#vietungdung #yugitek #dichvudigitalmarketing

Tag:

Bình luận.