Ưu đãi viết ứng dụng dành cho Starup Việt Nam

Ưu đãi viết ứng dụng dành cho Starup Việt Nam

Ưu đãi viết ứng dụng dành cho Starup Việt Nam


uu dai ung dung cho starup

Trong những năm gần đây, làn sóng khởi nghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) thành công vẫn còn là con số hạn chế do những khó khăn về nhân lực, quy trình sản xuất, rủi ro pháp lý... và đặc biệt là khó khăn về việc tiếp cận nguồn vốn phục vụ hoạt động kinh doanh, đội ngũ công nghệ thông tin để xây dựng và phát triển các ứng dụng di động, triển khai các ý tưởng kinh doanh.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, YUGITEK cho ra đời gói sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) gồm những hỗ trợ sau đây:

ƯU ĐÃI ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CHO STARTUP TỪ YUGITEK

  • + Hỗ trợ tối đa lên tới 50% chi phí cho việc thiết kế và phát triển các ứng dụng di động cho các doanh nghiệp startup có ý tưởng kinh doanh nhưng thiếu đội ngũ xây dựng viết ứng dụng apps trên nền tảng iOS và Android. Tư vấn kế hoạch thu hút người dùng, marketing thương hiệu.

  • + Hướng dẫn (coaching) giúp startup triển khai kế hoạch kinh doanh thành công. Tư vấn các các vấn đề về vận hành doanh nghiệp, các yếu tố pháp lý, lĩnh vực kế toán thuế ..vv

  • + Trở thành nhà đầu tư thiên thần (Angel) hoặc trở thành cổ đông chiến lược nếu startup xây dựng và bảo vệ kế hoạch kinh doanh thuyết phục trước hội đồng đầu tư của Yugitek.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trọn gói các dịch vụ tài chính của doanh nghiệp Startup, YUGITEK triển khai gói hỗ trợ thiết kế website và chiến dịch marketing online đồng bộ dành cho công ty khởi nghiệp. Dịch vụ trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí giao dịch.

uu dai cong ty khoi nghiep

Qua 05 năm hoạt động, YUGITEK luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển, lập trình và viết ứng dụng di động, viết phần mềm, phát triển công nghệ điện toán đám mây. Với gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp, YUGITEK tiếp tục mang đến một giải pháp ứng dụng di động, góp phần hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh và là cánh cửa hướng tới thành công cho các doanh nghiệp Việt.

Bình luận.