Dịch vụ thiết kế web du lịch

Dịch vụ thiết kế web du lịch

Thiết kế web du lịch


Yugitek cung cấp các giải pháp thiết kế web du lịch, thiết kế web bán hàng trực tuyến cho bạn nhiều trải nghiệm mới đầy thú vị với hệ thống website chuyên nghiệp, độc đáo, thu hút khách hàng và thân thiện với người dùng.

Tự hào là công ty chuyên thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được bạn thực sự cần gì và muốn gì ở mỗi website du lịch. Bởi vậy chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường. Hãy đến với đội ngũ thiết kế web của chúng tôi để sở hữu ngay website du lịch với giao diện mang tính chuyên nghiệp nhất.

Yêu cầu cơ bản với một website du lịch là gì?

- Thiết kế web du lịch yêu cầu cơ bản là phải có giao diện bắt mắt, lôi cuốn và chuyên nghiệp nhưng không quá cầu kỳ.

- Màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng với những gam màu không quá nổi bật và đặc biệt cần những điểm nhấn nhất định trên website

- Thiết kế web với hệ thống menu rõ ràng, tốt nhất nên đặt trên cùng hoặc 2 bên trái, phải cho khách hàng dễ dàng lựa chọn điểm đi và điểm đến cũng như lựa chọn loại hình du lịch yêu thích.

- Website cho phép khách hàng lựa chọn tour du lịch theo sở thích hoặc tour được set sẵn với bảng chi phí rõ ràng

- Cho phép khách hàng thêm hoặc bớt các dịch vụ đi kèm nếu là tour cá nhân hoặc gia đình

- Cần đa dạng về điểm đến và các dịch vụ lôi cuốn ở từng địa điểm cũng như đi kèm bảng phí rõ ràng và chi tiết

Một số khách hàng có nhu cầu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp với cấu trúc đặc biệt, chức năng riêng hoặc cần yêu cầu tư vấn, báo giá thiết kế website du lịch dạng khác, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ qua qua hệ thống chat trực tuyến để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ số Hotline 0967681011 để được hỗ trợ tốt nhất 24/7

BẢNG GIÁ THAM KHẢO BÁO GIÁ KHI THIẾT KẾ WEBSITE

báo giá thiết kế website

Giá website còn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế website của khách hàng nên bảng giá sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên. Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi để đem lại những dịch vụ và mức giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng!

Hy vọng sẽ được phục vụ quí khách hàng tại vietungdung.net , chúng tôi luôn luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất!

Tag:

Bình luận.