Viết ứng dụng Android giá rẻ nhất 2019

Viết ứng dụng Android giá rẻ nhất 2019

Viết ứng dụng di động Android


Viết ứng dụng android để hoạt động trên Nền tảng phổ biến nhất là nhu cầu và mong muốn của mọi cá nhân và doanh nghiệp trong cách mạng công nghệ 4.0. Bạn có biết chi phí thiết kế Viết ứng dụng android là bao nhiêu và cách thức chúng tôi xây dựng không, hãy liên hệ ngay Yugitek nhé

Tầm quan trọng của hệ điều hành Android

Android được giới thiệu với các nhà đầu tư năm 2004, bán cho Google năm 2005 và chính thức công bố năm 2007. Thiết bị đầu tiên chạy Android bán ra năm 2008.( 24h )

Một số hãng đã cố ra mắt hệ điều hành khác nhưng có thể thấy tất cả những hệ điều hành di động thay thế Android kia đều thất bại vì nhiều lý do khác nhau, nhưng chúng đều gặp một vấn đề: cạnh tranh với Google là điều vô cùng khó khăn. Thị phần trên thị trường tìm kiếm của Google chiếm khoảng 90% trên toàn cầu, các đối thủ khác như Bing, Yahoo, Baidu và Yandex đều có thị phần chỉ một con số. Thị phần thị trường tìm kiếm này đã giúp Google tạo ra và kiếm soát một loạt các ứng dụng như Chrome, Gmail, YouTube, Google Maps, Google Docs và nhiều dịch vụ web phổ biến khác. ( Kênh 14 )

Vậy nên nếu bạn lựa chọn hệ điều hành Android để viết ứng dụng là hoàn toàn chính xác

Giải pháp Viết ứng dụng Android

viet ung dung android

Là công ty phát triển ứng dụng Android hàng đầu, Chúng tôi tiếp tục khám phá trải nghiệm người dùng tốt nhất. Ứng dụng phát triển ứng dụng Android của chúng tôi sẽ tiết kiệm được 90% ngân sách của bạn và 60% thời gian của bạn.

Xây dựng ứng dụng Android chất lượng cao chất lượng là công việc thú vị. Đó là lý do tại sao chúng ta vẫn tập trung khai phá thị trường này. Một trong những công ty phát triển ứng dụng Android tốt nhất có kiến thức về kỹ thuật tích cực và thực tiễn tốt nhất trong phát triển ứng dụng tại Việt Nam. Tính độc quyền cung cấp một lợi thế cho Phát triển ứng dụng di động đối với việc phát triển ứng dụng Android. Việc sử dụng đúng công cụ được hỗ trợ bởi các chức năng tiên tiến đảm bảo sự thành công của ứng dụng của bạn. Tập hợp đội ngũ nhân viên phát triển ứng dụng di động lành nghề và giàu kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển thuận lợi. Để hoàn thành tất cả các yêu cầu của bạn, nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ lắng nghe bạn cẩn thận và hiểu chính xác những gì bạn muốn.

Ứng dụng di động M-Commerce trên nền tảng Android

Mong muốn tạo dựng niềm tin và sẵn sàng thử thách là triết lý kinh doanh của chúng tôi. Yugitek tự hào với các dịch vụ phát triển ứng dụng android chất lượng cao trên cơ sở khách hàng vì các nhu cầu cụ thể của dự án. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng Android hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có một đội ngũ nhân sự lập trình viên phát triển thành thục để hoàn thành nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi phát triển ứng dụng trên nhiều thiết bị Android, bao gồm điện thoại và Tv của Google.

Công nghệ viết Ứng dụng di động Android

Chúng tôi có một cách tiếp cận cam kết hướng tới xây dựng một thiết kế trực quan và giao diện cho ứng dụng Android của bạn. Các lập trình viên phát triển của chúng tôi có một tinh thần học hỏi những công nghệ giúp họ cung cấp tính năng tốt nhất. Họ mang đúng công cụ để sử dụng cho đúng yêu cầu và điều này chứng tỏ sự nắm bắt của họ về phát triển. Bất kể ngành nghề kinh doanh của bạn đa dạng như thế nào, chuyên gia và các nguồn lực chuyên dụng của chúng tôi vượt xa các lý thuyết thông thường và đặt ra các tiêu chuẩn mới cho phát triển ứng dụng di động di động, ipad và các thiết bị trên nền tảng Android.

>> BÁO GIÁ VIẾT APPS ỨNG DỤNG DI ĐỘNG ANDROID

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Công cụ và công nghệ nào được sử dụng trong phát triển ứng dụng Android?

Ngôn ngữ chính thức để phát triển Android là Java. Phần lớn Android được viết bằng Java và các hàm API của nó được thiết kế để được gọi chủ yếu từ Java. Bạn có thể phát triển ứng dụng C và C++ bằng cách sử dụng Android Native Development Kit (NDK), .... Một số ngôn ngữ khác cũng sẽ được áp dụng là Kotlin, Python

Năng lực và Kinh nghiệm quản lý và phát triển dự án?

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự phát triển giàu kinh nghiệm, quản lý dự án, phân tích kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật và kỹ thuật. Các nhân viên kỹ thuật phát triển thông thạo Java, C+. Thông thường đội ngũ đã có 3-5 năm kinh nghiệm về công nghệ lập trình ứng dụng. Nhân sự quản lý dự án có kinh nghiệm 5 năm trở lên để có đủ kỹ năng giám sát dự án hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ.

Quy trình chuẩn của bạn là gì?

Chúng tôi bắt đầu mọi thứ từ phân tích cơ bản. Chúng tôi thảo luận chi tiết tất cả mọi thứ với đội ngũ lâp trình của chúng tôi. Đội ngũ chuẩn bị các mô hình và wireframes theo hướng dẫn của Google. Công việc được phân bổ cho nhóm phát triển. Nhóm phát triển có các nhân sự phát triển có kỹ năng và mỗi người trong số họ đều có liên quan đến dự án và được cung cấp các mô-đun để hoàn thành. Đội ngũ kiểm tra có nghĩa vụ phải kiểm tra mỗi mô-đun để giám sát chất lượng. Sau khi phát triển, ứng dụng hoàn chỉnh được kiểm tra lần cuối cùng trước khi giao hàng.

Cung cấp thông tin gì để báo giá viết ứng dụng di động android?

Chúng tôi yêu cầu bạn mô tả tính năng của ứng dụng. Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu hoàn chỉnh và chức năng rõ ràng. Bạn cũng có thể chia sẻ ý tưởng hoặc một mô hình ứng dụng di động đã có sẵn và những mong muốn những tính năng được thiết kế theo ý tưởng của bạn. Dựa trên yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ước tính chi phí viết apps. Nếu bạn đồng ý muốn tiếp tục, chúng tôi sẽ triển khai những bước tiếp theo để viết ứng dụng di động thành công.

Ai có quyền về ý tưởng? Còn source code của ứng dụng ?

Nó đương nhiên sẽ là của bạn vì nó là sở hữu trí tuệ của bạn. Chúng tôi chỉ tham gia vào quá trình tư duy và phát triển ý tưởng. Ứng dụng cuối cùng với mã nguồn hoàn chỉnh sẽ được gửi cho bạn và thuộc về bạn. Sau khi thanh toán đầy đủ cho chúng tôi, tất cả mọi thứ liên quan đến ứng dụng của bạn sẽ được bàn giao cho bạn. Hơn nữa, ý tưởng của bạn sẽ được bảo mật. Chúng tôi sẽ cung cấp thỏa thuận NDA cho bạn trước khi phát triển, do đó bạn có thể cảm thấy thoải mái và yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

#vietappandroid #vietungdungandroid #baogiavietapps #yugitek

Đứng ngần ngại hãy chia sẻ ý tưởng và mong muốn của bạn với chúng tôi

>> BÁO GIÁ VIẾT APPS ỨNG DỤNG DI ĐỘNG ANDROID

Tag:

Các tin cũ hơn

Bình luận.